về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2007, AAA có hơn 13 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tổ chức Đào tạo theo yêu cầu, Tư vấn và Triển khai các chiến dịch Truyền thông, Tổ chức Sự kiện và Dịch vụ Vận hành hệ thống CSKH cho các doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA được thành lập năm 2007 bởi các chuyên gia có thâm niên kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền hình, truyền thông. Suốt hơn một thập kỷ qua, AAA cần mẫn lao động và phục vụ khách hàng với ba mảng dịch vụ chính bao gồm: đào tạo, truyền thông và tổ chức sự kiện.

Bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm, AAA ngày càng nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và mở rộng thêm một số dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp khác như tư vấn và vận hành các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết (loyalty program).

56041766_6117703201466_511565922469675008_n
768x512MainBWGrowthandDevelopmentD

Chiến lược phát triển

AAA xác định lợi thế cạnh tranh của mình nằm trong chính sự tín nhiệm mà đội ngũ AAA đã xây dựng được trong hơn mười năm qua đối với khách hàng, đối tác và nằm ở giá trị dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Chúng tôi hướng đến việc tập trung nguồn lực phục vụ tốt nhất cho một số lượng nhất định các khách hàng, đối tác – là những doanh nghiệp lớn đã tin tưởng, đồng hành với AAA trong nhiều năm và mở rộng dần dần hàng năm tập khách hàng theo hướng có chọn lọc những đơn vị có chung quan điểm về dịch vụ; thay vì cố gắng đáp ứng dịch vụ cho khách hàng đại trà mà thiếu sự tin tưởng cam kết lâu dài.

icgt2

Sứ mệnh

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo dịch vụ. Tạo dựng cho tập thể nhân viên Công ty một môi trường làm việc ổn định, gắn bó tương trợ nhau và cùng nhau phát triển.

icgt1

Tầm nhìn

AAA định hướng trở thành một trong những đơn vị hàng đầu khu vực miền Bắc trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện; không ngừng nâng cấp và hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng giải pháp về đào tạo, sự kiện và truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất.

icgt3

Giá trị cốt lõi

CHIA SẺ NIỀM TIN – NHÂN ĐÔI GIÁ TRỊ: lấy sự tin tưởng lẫn nhau làm trọng tâm; hiệu quả phải mang lại cho cả đôi bên thì giá trị hợp tác sẽ vững bền. Khi khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn hợp tác, AAA sẽ luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng, đối tác lên hàng đầu; nỗ lực hết sức mình mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm-dịch vụ phù hợp và tối ưu nhất.

Tại sao chọn AAA

– Đội ngũ nhân sự của AAA là những người trẻ, năng động, nhiệt huyết, cầu thị và tận tâm với công việc.

– AAA có thế mạnh trong việc xây dựng và kết nối các mối quan hệ cần thiết, hiệu quả phục vụ cho công việc.và dự án của khách hàng. Tùy đặc thù của từng dự án và khách hàng, chúng tôi sẽ tìm kiếm, kết nối những chuyên gia giỏi, phù hợp nhất để tạo dựng đội nhóm hiệu quả nhằm phục vụ khách hàng.

– AAA coi chữ Tâm và chữ Tín là những nền tảng quan trọng triết lí kinh doanh. Chúng tôi chỉ đảm nhận cung cấp dịch vụ khi xét thấy có đủ khả năng. Và một khi đã nhận nhiệm vụ, chúng tôi hiểu sứ mệnh phục vụ và đặt trách nhiệm lên hàng đầu, đồng lòng từ trên xuống dưới trong tổ chức, nhằm huy động các nguồn lực và năng lực thực thi tốt nhất để đảm bảo đúng và vượt cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng dịch vụ.