dv-5

Hỗ trợ doanh nghiệp

AAA luôn trân trọng và đề cao các tiêu chí LINH HOẠT, TẬN TÂM, HỌC HỎI KHÔNG NGỪNG trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ngoài các lĩnh vực hoạt động chính, Chúng tôi sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong việc xác định vấn đề, thách thức và cùng tìm ra những giải pháp tối ưu, phù hợp cho mỗi yêu cầu mới phát sinh của khách hàng.

Cung cấp giải pháp

Sau một thời gian gắn bó, trên cơ sở tin tưởng và hài lòng về mức độ đáp ứng của dịch vụ, sự tận tâm của đội ngũ, ekip AAA thường nhận được từ khách hàng đề nghị đồng hành trong nhiều dịch vụ mới – đôi khi là những vấn đề mới với chính ekip, đòi hỏi ekip phải tìm hiểu, nghiên cứu sâu, thử nghiệm các phương án để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp mà AAA thường cung cấp bao gồm:

– Cung ứng tuyển dụng và quản lý lao động thời vụ thuê ngoài;
– Phát triển đối tác liên kết/merchants thuộc các lĩnh vực khác nhau phục vụ hợp tác kinh doanh;
– Cung ứng dịch vụ booking lưu trú thường xuyên cho nhân sự của doanh nghiệp;
– Thiết kế các chương trình đào tạo, giao lưu ở nước ngoài theo yêu cầu;
– Thiết kế và triển khai các chương trình Khách hàng bí mật, Khách hàng ưu tiên…

Với thế mạnh là đội ngũ core-team năng động, sắc sảo cùng mạng lưới các chuyên gia tư vấn giỏi, dày dạn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là tôn chỉ của Công ty “đặt sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của dịch vụ”, đội ngũ AAA luôn tự tin tìm được giải pháp phù hợp, hiệu quả cho các yêu cầu của doanh nghiệp, dù là dịch vụ thuộc mảng nhóm hoạt động cốt lõi của AAA hay những dịch vụ hỗ trợ khác.

bien-ban-hop-tac