MobiFone – Kết nối dài lâu

AAA thực hiện triển khai vận hành và quản lý chương trình chăm sóc khách hàng – KNDL của Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone từ năm 2011 cho đến nay.

Với việc vận hành chương trình Kết Nối Dài Lâu, mỗi năm AAA tìm kiếm hơn 50 đối tác, đàm phán ưu đãi và ký kết hợp đồng với hơn 50 đối tác liên kết. Hàng tháng thực hiện việc phát hành thẻ tới 220.000 Hội viên KNDL. AAA Quản lý các đối tác liên kết hướng dẫn nghiệp vụ; quản lý chất lượng cung cấp; tổ chức đào tạo; giải quyết thắc mắc và yêu cầu của đối tác liên kết; và còn thực hiện các chương trình khuyến mãi cho Hội viên.

AAA tiếp nhận phản ánh của Hội viên KNDL, tổng đài trả lời thắc mắc và khiếu nại của Hội viên; hỗ trợ hội viên sử dụng dịch vụ tại các đối tác; báo cáo phản ánh của Hội viên. Và vận hành Web KNDL cập nhật thông tin mới; biên soạn bản tin điện tử; nội dung bản tin…. AAA thực hiện các thủ tục thanh toán với các đối tác liên kết: kiểm tra hồ sơ sử dụng dịch vụ của Hội viên; cung cấp hồ sơ thanh toán hoàn chỉnh cho MBF; ….

Từ năm 2016 đến nay AAA còn quản lý và vận hành chương trình Chăm sóc khách hàng KNDL, chúng tôi còn quản lý và vận hành các chương trình ưu đãi trên ứng dụng mConnect của MobiFone. mConnect là ứng dụng cung cấp ưu đãi dành riêng cho khách hàng MobiFone tại các cửa hàng liên kết thuộc các lĩnh vực Ẩm thực, giải trí, làm đẹp, giáo dục, chăm sóc sức khỏe. Khách hàng MobiFone khi cài đặt và sử dụng ứng dụng sẽ được cấp mã ưu đãi để sử dụng tại các cửa hàng dưới hình thức giảm giá, tích điểm, đổi điểm thưởng.