MobiFone: Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021

Thời gian: 3/5/12/2020

Địa điểm: Sheraton Grand Đà Nẵng Resort

Khách hàng: MobiFone

Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021 của Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là sự kiện bàn giao kế hoạch hoạt động, và chia sẻ về các giải pháp để chuẩn bị cho năm 2021 đang đến gần. Tham gia sự kiện có gần 200 thành viên – là những cán bộ quản lý cấp trung trở lên và lãnh đạo các đơn vị, công ty khu vực trực thuộc MobiFone trên toàn quốc. AAA giữ vai trò là đơn vị tổ chức sản xuất, trực tiếp thực hiện chương trình từ giai đoạn chuẩn bị đến khi kết thúc.

Tại sự kiện này, AAA đã có những đóng góp đáng kể trong việc tư vấn ý tưởng lên nội dung chương trình và mời các chuyên gia – mentor uy tín ở các lĩnh vực marketing, chiến lược, quản trị… như PGS.TS Vũ Trí Dũng, TS Nguyễn Thanh Bình, ông Ngô Quý Nhâm, diễn giả Giản Tư Trung, chuyên gia Nguyễn Hữu Thái Hòa…. Diễn giả và người dẫn dắt đã đồng hành, làm việc liên tục, dẫn dắt các nhóm trong suốt thời gian trước Hội nghị nhằm giúp các nhóm xây dựng giải pháp và bài thuyết trình hiệu quả trình bày tại Hội nghị. Đây là một trong những điểm khác biệt của sự kiện năm nay so với những năm trước, do sự giao lưu gắn kết giữa các thành viên được tăng cường tối đa và huy động được trí tuệ tập thể, khiến bài tham luận của các nhóm trở thành giải pháp thực sự cho những nhiệm vụ kinh doanh của MobiFone trong năm tới.

Tất cả những yếu tố trên đã được đảm bảo và thực hiện đúng yêu cầu đặt ra, nhằm hỗ trợ phần thuyết trình chia sẻ chuyên sâu của các diễn giả uy tín về lĩnh vực CNTT:

  • Diễn giả: Giản Tư Trung (Văn hoá doanh nghiệp)
  • Diễn giả: Nguyễn Hữu Thái Hoà (Viễn cảnh thị trường viễn thông – CNTT – Nội dung số thế giới và Việt Nam năm 2021)
  • Diễn giả: Jiang Hailin (Xu hướng kinh doanh dịch vụ Wttx trên nền tảng viễn thông 4G/5G) Diễn giả: Trần Thị Thanh Mai (Xu hướng thanh toán trên di động thời đại 4.0 và khuyến nghị hướng phát triển cho dịch vụ MobiFone Pay của MobiFone)

Bên cạnh đó, để tăng thêm tính hấp dẫn cho Hội nghị lần này, kịch bản được sắp xếp lồng ghép những hoạt động giải trí, tương tác nội bộ, đem lại một không khí sôi động, hào hứng cho người tham dự sự kiện. Gần 200 con người MobiFone đã có một đêm Gala Dinner thực sự bùng nổ, đầy ấn tượng, đúng với phong cách và tinh thần, văn hóa của MobiFone.

Hội nghị lần này diễn ra trong bối cảnh Việt Nam đã và đang kiểm soát được dịch Covid-19. Tuy nhiên, các tổ chức của AAA vẫn hết sức thận trọng, chu đáo, đảm bảo công tác phòng chống dịch ở mức tốt nhất.

Một hội nghị hiệu quả và đáng nhớ của tập thể cán bộ nhân viên Tổng công ty MobiFone và cả chính đơn vị thực hiện.

Công ty cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA.