Khóa đào tạo: Nâng cao hiệu quả truyền thông digital trong ngành ô tô

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, Tập đoàn Toyota luôn ưu tiên hàng đầu cho vấn đề phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn Toyota toàn cầu để phát triển năng lực các cá nhân.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA vinh dự được TMV tin tưởng lựa chọn là đối tác để tổ chức các khoá đào tạo giúp nhân viên nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Cụ thể là trong mảng Marketing và Truyền thông doanh nghiệp.

Một trong những khoá đào tạo AAA tổ chức thành công, được TMV đánh giá cao là khoá đào tạo: “Nâng cao hiệu quả truyền thông trên kênh Digital trong ngành ô tô”.

Thông tin về khoá học:

Tên khoá đào tạo: Nâng cao hiệu quả truyền thông trên kênh Digital trong ngành ô tô

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA

Khách hàng: Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Ngày đào tạo: 05 – 06/03/2020

Số lượng học viên: 20

Giảng viên:

– Chuyên gia truyền thông Nguyễn Đình Thành

– CEO Ladipage Bình Nguyễn