Khoá đào tạo: “Kỹ năng giao tiếp & thuyết trình hiệu quả”

Thuyết trình giờ đây đã trở thành một phần tất yếu trong đời sống hàng ngày tại các môi trường làm việc khác nhau. Vấn đề cần quan tâm ở đây là bạn có thực sự hứng thú với công việc này? Và hơn nữa, bạn có thực sự tự tin rằng bạn là một người có khả năng thuyết trình lôi cuốn, thú vị?

Nhận được sự tin tưởng của Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam – INTECH, AAA đã tổ chức thành công khoá đào tạo: “Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả”. Từ những anh/chị em dưới phân xưởng hay các anh/chị khối văn phòng thường ngày rất rụt rè, nhưng qua 2 ngày đào tạo sôi nổi, các anh/chị đã có thể đứng trước đám đông thuyết trình một cách tự tin. Không chỉ có vậy, qua khoá đào tạo này, mọi người thêm gắn kết, được chia sẻ mong muốn của mình về lãnh đạo, khao khát về một tương lai ngày càng phát triển của Công ty.

Được nhìn thấy sự hào hứng học tập của các anh chị, được đích thân Tổng Giám đốc bắt tay và nhận được lời khen từ anh, chúng tôi càng có thêm động lực và tự hào.
Cảm ơn các anh/chị Công ty INTECH đã truyền cảm hứng cho chúng tôi thực hiện tổ chức nhiều khoá đào tạo thành công hơn nữa.

Tên khoá học: Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình hiệu quả

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA

Khách hàng: Công ty cổ phần Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam – INTECH

Số lượng học viên: 70 người

Ngày đào tạo: 29/08/2019

Địa điểm tổ chức: Công ty cổ phần Kỹ thuật và Công nghiệp Việt Nam – INTECH

Giảng viên: Nguyễn Tuấn Anh