Truyền thông: Bệnh viện đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình

Thời gian: Tháng 12/2019 – Nay

Địa điểm: Thái Bình, Việt Nam

Khách hàng: Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình

Với kinh nghiệm hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, AAA đã và đang tiếp tục được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác truyền thông cho các dự án quy mô lớn. Dự án truyền thông cho Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình – TBH là một trong số đó.

AAA đã tham gia vào xây dựng chiến lược và trực tiếp thực hiện các hoạt động truyền thông trên cả 2 phương diện Online và Offline cho TBH ngay từ trước khi mở cửa tiếp đón bệnh nhân cho đến nay. Với việc đẩy mạnh hoạt động truyền thông trên đa kênh như fanpage, website, youtube, phát thanh – truyền hình… AAA đã quảng bá hình ảnh thương hiệu của TBH đến đông đảo người dân Thái Bình nói riêng và người dân cả nước nói chung, tạo dựng lòng tin và thu hút người dân đến thăm khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình.

Minh chứng là chỉ hơn 3 tháng sau khai trương Bệnh viện đã thu hút hàng ngàn lượt người dân Thái Bình và các tỉnh lân cận đến thăm khám – chữa bệnh, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tin tưởng lựa chọn TBH làm nơi chăm sóc sức khỏe cho nhân viên và khách hàng như: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam chi nhánh Thái Bình, Công ty TNHH XHL, Công ty TNHH Insmart. Với tiềm lực vốn có của TBH và nỗ lực không ngừng sáng tạo – đổi mới trong hoạt động truyền thông của AAA sẽ đưa Bệnh viện Đa khoa Chất lượng cao tỉnh Thái Bình phát triển hơn nữa trong thời gian tới!