Khoá đào tạo: “Kỹ năng bán hàng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp”

Thị trường Bất động sản Việt Nam nóng dần lên nhờ xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới. Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định bất động sản hiện nay đang là kênh đầu tư mới hấp dẫn nhất trên thị trường cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút mạnh dòng khách du lịch, là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao nhất thế giới.

Nắm bắt được xu hướng này, các Công ty kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng rất cần đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của thị trường.

Công ty cổ phần Linkhouse Miền Trung là đơn vị kinh doanh và phát triển bất động sản hàng đầu khu vực. Công ty luôn quan tâm đến việc phát triển đội ngũ nhân lực vững mạnh. Chính vì vậy, việc đào tạo nhân sự đặc biệt là đội ngũ bán hàng luôn được Công ty quan tâm hàng đầu.

Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA vinh dự được lựa chọn tổ chức khoá đào tạo: “Kỹ năng bán hàng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp” cho các anh chị quản lý cấp cao, cấp trung và nhân viên bán hàng bất động sản.

Khoá đào tạo diễn ra trong 2 ngày, được tổ chức tại Đà Nẵng đã thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp của AAA.

Tên khoá đào tạo: Kỹ năng bán hàng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Đơn vị thực hiện: Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA

Khách hàng: Công ty Cổ phần Linkhouse Miền Trung

Ngày đào tạo: 20 – 21/5/2019

Số lượng học viên: 60

Địa điểm tố chức: Khách sạn VIAN Hotel Đà Nẵng

Giảng viên:

– CEO Công ty Địa ốc 5 sao: Nguyễn Tuấn

– Trưởng phòng kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng cao cấp Công ty TNHH Kinh doanh BĐS MIK HOME: Đỗ Mạnh Hùng