Free to Love

Free to Love là chương trình nhạc hội lớn, nằm trong chuỗi dự án Yeah1 Weekend Box được tổ chức định kì hàng tháng tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội). Quy mô chương trình lớn, số lượng hạng mục sản xuất nhiều nhưng thời gian thực hiện ngắn, thời tiết không ủng hộ thực sự là thử thách đối với đơn vị tổ chức sản xuất như AAA.

Các chương trình tổ chức ngoài trời luôn đem đến nhiều rủi ro, cả những rủi ro có thể lường trước và xử lý được, cả những rủi ro bất khả kháng (như thời tiết,…), làm ảnh hưởng đến tiến độ và khả năng thực hiện chương trình. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm tích luỹ được, AAA đã hoàn thành chương trình một cách tốt nhất và nhận được sự đánh giá cao của đối tác.

Dự án Yeah1 Weekend Box – Hộp quà âm nhạc cuối tuần Yeah1 được tổ chức định kì hàng tháng từ tháng 8/2019 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục – Phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Đây là chuỗi dự án âm nhạc cộng đồng có ý nghĩa, bên cạnh đó là những hoạt động, trò chơi tương tác của các nhãn hàng tài trợ. Mỗi chương trình là một trải nghiệm thú vị với những chủ đề mới hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của hàng ngàn khán giả tại khu vực phố đi bộ, đặc biệt là giới trẻ.

Tham gia chương trình với vai trò đơn vị tổ chức sản xuất, AAA đã làm tròn trách nhiệm của mình, nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ đối tác. Từ những ý tưởng ban đầu, AAA tư vấn và xây dựng chi tiết các hạng mục cần thực hiện, sao cho phù hợp với thực tế địa hình, khả năng sản xuất, thậm chí là điều kiện thời tiết tại thời điểm tổ chức chương trình. Sau đó, AAA làm việc cụ thể với từng đối tác cung cấp dịch vụ, đảm bảo họ thực hiện đúng yêu cầu đưa ra trong khoảng thời gian cho phép, theo dõi và giám sát toàn bộ quá trình sản xuất, thi công, đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Qua chuỗi sự kiện này, AAA cũng đã tích luỹ được thật nhiều kinh nghiệm, bài học quý báu cho loại hình sự kiện nhạc hội ngoài trời